Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Chào mừng các bạn đến blog của mình. Blog của mình dành cho mọi người, học sinh, sinh viên, trẻ em (nếu chúng muốn)...Tưởng dễ mà ko phải dễ nghe. Mình cũng bận học lắm, nên có bạn nào có bài viết liên quan đến chủ đề của chính mình yêu thích, thì gửi bài vào mail cho mình. Nói chung hơi rắc rối, có gì đọc cẩm nang sử dụng blog he

25 thg 12, 2011

Chuyên mục giáng sinh 2011: Bánh muffin chocolate phủ đầy tuyết đón Noel

****Các chiếc bánh muffin thơm ngon này nhìn cực giống những gốc cây ngày đông phủ đầy tuyết luôn teen ạ!
 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bột bánh: 120gr bột mì, 3 lòng đỏ trứng, 105gr đường, 135gr bơ, 30gr bột ca cao, 3gr bột nở, 10ml sữa
- Topping: 200ml sốt chocolate, 200ml kem tươi
- 10gr đường bột
- Khuôn bánh muffin
- Đồ trang trí bằng giấy: hình ông già Noel, cây thông, người tuyết… 

Đến phần hành động này: >:D<
 
 


Bước 1:
- Đầu tiên, cho bơ và trứng vào tô lớn.


Bước 2:
- Cho ca cao, bột mì và bột nở vào rồi trộn đều hỗn hợp nha!


Bước 3:
- Tiếp theo, cho thêm sữa tươi vào trộn đến khi hỗn hợp có dạng sệt như hình bên.


Bước 4:
- Đổ hỗn hợp trên vào những khuôn giấy xinh xắn rồi cho vào lò nướng 30 phút ở 170 độ C.
Chú ý các bạn chỉ đổ đầy đến 2/3 khuôn thôi nha!


Bước 5:
- Trong lúc chờ bánh chín, chúng mình đánh bông các nguyên liệu làm topping lên và cho vào tủ lạnh nghen.


Bước 6:
- Khi bánh chín, phủ phần topping lên trên. Đặt nhẹ dao lên bề mặt topping rùi nhấc nhẹ lên để tạo vẻ sần sùi cho giống các gốc cây mùa đông nè.


Bước 7:
- Rây đường bột lên bề mặt topping cho giống tuyết phủ nha!

Bước 8:
- Giờ thì tới lúc trang trí những hình ông già Noel, chú tuần lộc... xinh xắn lên bánh rồi đấy!
Xem thành phầm của chúng mình lung linh chưa này!
 
 
Những chiếc bánh muffin phủ đầy tuyết đón Noel về nè.
 
 
 
 
Xinh xắn và ngọt ngào lắm nhé!
 
 
Bày lên bàn tiệc Giáng Sinh là "chuẩn không cần chỉnh" luôn nha!****

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét